Tel:
Trung Quốc Cáp quang ngoài trời nhà sản xuất
kocent optec limited
Cáp nối sợi quang ngoài trời, Hộp kết thúc sợi quang, Đầu nối nhanh, Bộ chia sợi quang,

Dây nối MPO, Bộ chuyển đổi, Đầu nối, Vỏ bọc sợi quang, Cáp quang trường.

Nhà

kocent optec limited

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7

kocent optec limited

KOCENT OPTEC LIMITED kết nối bạn với tương lai.

KOCENT OPTEC LIMITED là một công ty công nghệ cao tập trung vào loạt sản phẩm cáp quang thụ động và chủ động. Được thành lập vào năm 2007, chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất phụ kiện cáp quang. Với đội ngũ R & D mạnh mẽ và quy trình chất lượng chặt chẽ, chúng tôi ngày càng nhận được sự tin tưởng từ khách hàng cũ và mới. Họ sẵn sàng để chúng tôi trở thành đối tác lâu dài của họ.

Sản phẩm ưu điểm tốt nhất của KOCENT OPTEC LIMITED là sản phẩm passiver sợi quang như bộ chia PLC, cáp nối / cáp quang, bộ chuyển đổi sợi quang, đầu nối không lắp ráp sợi quang (chúng tôi có thể cung cấp phần đầu nối với ferrule và không có ferrule), bảo vệ sợi quang tay áo (hàng hóa lớn, luôn sẵn sàng giao hàng bất cứ lúc nào), đóng cửa cáp quang, hộp thiết bị đầu cuối cáp quang, khung phân phối cáp quang, cáp quang trong nhà và ngoài trời, vv Với sự phát triển của công ty chúng tôi đang tiến vào hoạt động nghiên cứu và bán sản phẩm sợi. Bộ chuyển đổi cáp quang và mô đun cáp quang SFP XFP là bước đầu tiên của chúng tôi để thực hiện các sản phẩm cáp quang đang hoạt động.

Trước đây, các sản phẩm của chúng tôi được bán cho Mỹ, Canada, Nga, nhiều nước châu Âu và cả các nước châu Á. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi cũng đang xuất khẩu sang các nước Nam Ameria, Châu Phi và Trung Đông. Rất vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn có được giá tốt, chất lượng tốt và dữ liệu kỹ thuật chuyên nghiệp về các sản phẩm cáp quang để mở rộng thị trường địa phương của bạn.

KOCENT OPTEC LIMITED có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm cáp quang thụ động.

Cửa hàng làm việc kết nối nhanh:

Tất cả các cách đóng gói kết nối nhanh của chúng tôi là hộp 10 cái / vỉ, sau đó là 100 cái / hộp quà nhỏ, và sau đó là 1000 cái hoặc 2000 cái / hộp carton lớn. Đã kiểm tra 100% với IL dưới 0,3dB trước khi giao hàng.

Cửa hàng vá dây:

Dịch vụ OEM Kd Optec Limited cho tất cả các loại dây cáp quang. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất dây vá sợi quang, đặc biệt trong cáp vá ftth, cáp vá ngoài trời quân đội, cáp vá MPO, cáp vá bọc thép và loại cáp vá sợi quang phổ biến. Tất cả các cáp vá được kiểm tra 100% với IL dưới 0,2dB trước khi xuất xưởng và cũng có thể vượt qua thử nghiệm 3D.

Cửa hàng làm việc chia sợi quang:

Bộ chia sợi quang là một trong những sản phẩm lợi thế của chúng tôi. Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bộ chia sợi quang, chúng tôi chỉ cung cấp chất lượng tốt và loại bộ chia cáp quang.

Cửa hàng làm việc cáp quang:

Chúng tôi có thể cung cấp cáp thả ftth, cáp trong nhà và cáp ngoài trời. Với máy công nghệ cao hoàn toàn mới, chúng tôi hứa sẽ cung cấp tất cả cáp trước khi lô hàng được thử nghiệm và đạt yêu cầu cấp viễn thông.

Bộ chuyển đổi sợi quang, hội thảo nhà ở kết nối

Sản phẩm lâu đời nhất của chúng tôi là vỏ sợi quang và bộ chuyển đổi sợi quang. Tất cả các phần nhà ở có thể đạt tiêu chuẩn RoHS và đáp ứng yêu cầu cấp viễn thông.

Nhà kho lớn:

Đối tác vận chuyển mạnh mẽ:

Với đối tác vận chuyển mạnh mẽ, chúng tôi giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển hơn. Khách hàng có thể chọn gửi bằng cách chuyển phát nhanh, bằng đường hàng không và đường biển.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Công ty Thương mại

Nhãn hiệu : KCO

Số nhân viên : 10~200

Doanh thu hàng năm : 2000000-3000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

CÔNG TY TNHH KOCENT OPTEC

2007.10, KOCENT OPTEC LIMITED được thành lập tại Trung Quốc đại lục.

2009.8, chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ CMCC.

2009.12, chúng tôi bắt đầu cung cấp cáp vá cho China Telecom.

2010.10, chúng tôi nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ một công ty thương mại, hàng hóa của chúng tôi bắt đầu bán ra thị trường nước ngoài.

2012.5, nhóm RD của chúng tôi đã mở rộng lên 10 người, dây chuyền sản xuất đã mở rộng 150 công nhân để chuẩn bị mở thị trường nước ngoài của chúng tôi.

2012.10, chúng tôi đã nhận được đơn đặt hàng đầu tiên từ Việt Nam VNPT.

2012.11, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp viễn thông B & H.

2013.4, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp vòng loại của Peru Viettel gruop.

2013.10, chúng tôi hỗ trợ nhà cung cấp máy nghiền của Peru Bitel.

2013.11, chúng tôi bacame nhà cung cấp của Televe.

2014.8, chúng tôi đã mở rộng thị trường và xuất khẩu sản phẩm sang nhiều quốc gia và khu vực như Mỹ, Trung Đông, Anh, Franch, Italy, Gemany, Russua, Korea, Nhật Bản, v.v.

2015.3, chúng tôi đã mở rộng 2 dây chuyền sản xuất cáp vá sợi quang MPO và MTP. Cáp vá OM3 và OM4 của chúng tôi đã xuất khẩu sang nhiều nước châu Âu để cung cấp cho việc nâng cấp trạm Viễn thông 4G.

2018.12,

Công ty dịch vụ

CÔNG TY TNHH KOCENT OPTEC

Nhóm của chúng tôi có thể cung cấp các dịch vụ sau:

OEM

Thiết kế một số sản phẩm inique và cần một nhà máy để thực hiện nó cho bạn? Kỹ thuật viên chuyên nghiệp từ KOCENT OPTEC LIMITED đang phục vụ bạn.

Giao hàng đúng hẹn

Khi bạn có nhu cầu, đảm bảo giao hàng nhanh KOCENT OPTEC LIMITED có thể giúp bạn nhận được đơn đặt hàng hoặc nạp tiền vào kho nhanh hơn những người khác.

Nhãn tùy chỉnh

Thích mỗi cáp quang được đóng gói dưới logo của riêng bạn? Máy dán nhãn của KOCENT OPTEC LIMITED đã sẵn sàng. Nó vào nhà!

Sự bảo đảm

KOCENT OPTEC LIMITED đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm rời khỏi nhà máy của chúng tôi đều có chất lượng cao nhất. Nếu bất kỳ sản phẩm nào bị phát hiện để lại bất kỳ lỗi nào, chúng tôi sẽ thay thế miễn phí.

Danh sách sản phẩm chính của chúng tôi:

- Hộp phân phối sợi quang

- Hộp tách sợi Opitc

- Đóng cửa sợi quang vòm

- Đóng cửa mối nối sợi quang

- Bộ chia sợi quang

- Đầu nối nhanh sợi quang

- Dây cáp quang và Pigtail Patch

- Bộ chuyển đổi sợi quang

- Cáp quang Optica

- Phụ kiện sợi quang khác

Đội bóng Công ty

CÔNG TY TNHH KOCENT OPTEC

KOCENT OPTEC LIMITED là công ty hàng đầu trong việc phát triển và sản xuất các sản phẩm sợi quang tiên tiến, chủ yếu cung cấp các sản phẩm sợi quang thụ động như: hộp phân phối sợi quang, đóng gói gia vị sợi quang, bộ chia sợi quang, dây cáp quang, bộ chuyển đổi sợi quang kết nối nhanh quang, cáp quang, ...


Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cáp quang, nhà máy của chúng tôi được trang bị đầy đủ hơn 2000 mét vuông và 10 dây chuyền sản xuất. Khoảng 200 nhân viên và kỹ sư được đào tạo tốt đang đóng góp cho các sản phẩm đáng tự hào của chúng tôi.

Các thiết bị đánh bóng và dụng cụ kiểm tra nhập khẩu tiên tiến nhất cho phép các sản phẩm của chúng tôi có chất lượng siêu hạng, như máy đánh bóng Senko, giao thoa kế, máy làm sạch tự động và OTDR, JGR, v.v.

kocent optec limited
12F, 2 Duocai Bd, Khu công nghệ cao Guanlan, Longhua, Thâm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. P / c: 518110
Tel:86-186-64578169
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Cáp quang ngoài trời nhà cung cấp. © 2019 - 2020 outdoor-fiberoptic.com. All Rights Reserved.